Đánh bóng sàn đá

Sàn đá có rất nhiều loại bao gồm: sàn gạch tàu, sàn đá Marble, sàn đá Granite…ở khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, ngân hàng, siêu thị điện máy…Sau một thời gian sử dụng, mặt sàn sẽ dần phai mầu, cũ đi. Nếu để quá lâu ngày  sẽ không có cách nào làm mặt sàn sáng bóng trở lại. Vì vậy, bạn nên đánh bóng sàn đá định kỳ để sàn luôn giữ được vẻ đẹp sáng bóng, giữ mầu như mới.

KYT cung cấp gói Dịch vụ đánh bóng sàn đá chất lượng cao sử dụng công nghệ đánh sàn tiên tiến, đòi hỏi phải có kỹ thuật chuyên sâu và tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy trình đánh bóng nhằm đem lại hiệu quả vượt trội. Tùy theo từng loại mặt sàn, chúng tôi sẽ lựa chọn hóa chất thích hợp  kết hợp với máy chà sàn chuyên dụng làm bề mặt sàn hoàn toàn sạch sẽ và sáng bóng.

Tác dụng của đánh bóng và phủ bóng sàn đá:

Đánh bóng: Mặt sàn được đánh bóng bằng hoá chất đặc biệt , sau khi đánh sẽ cho một bề mặt sạch và bóng, làm tăng vẻ đẹp tự nhiên của sàn.

Phủ bóng: Có công dụng làm đẹp và bảo vệ bề mặt Sàn bằng một lớp keo bóng đặc biệt ngăn sự tiếp xúc trực tiếp lên mặt sàn, do đó làm giảm độ trầy xước, giữ màu và vân gạch như mới do tránh được tác dụng hoá học trực tiếp lên mặt gạch của các chất bẩn hoặc thức ăn v..v… công việc vệ sinh sàn ( lau sàn ) rất dễ dàng vì chất phủ bóng không thấm. Đặc biệt là đối với sàn đá Granit, lớp phủ bóng có tác dụng ngăn quá trình Oxy hoá của không khí lên phần tử kim loại có trong đá gây ra rổ mặt gạch, phủ bóng sẽ giữ mặt sàn đá Granite mãi bóng và láng ( không bị rỗ do tác dụng Oxy hoá ).

Quy trình sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá

  1. Khảo sát và báo giá
  2. Lên phương án thi công
  3. Triển khai thực hiện
  4. Nghiệm thu
  5. Bàn giao và đưa vào sử dụng.

Để nhận báo giá tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ:

Trung tâm hỗ trợ khách hàng KYT Việt Nam 

Hotline:  024.2283.5588     Email: cskh.kyt@gmail.com

Add: 12F, Keangnam Landmark Tower 72, Nam Từ Liêm, HN 

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!
Xe đạp thể thao

Bài viết trước đó Giặt đệm
Bài viết sau đó Bảo trì công trình