Giấy photo in ấn

Hiển thị 1–12 trong 15 kết quả

 • Giấy A4 IK Plus 70gsm

  61.600

  – Giấy A4 IK Plus 70 gsm là loại giấy in photo của thương hiệu giấy IK Plus nổi tiếng, được sản xuất theo công nghệ sản xuất giấy hiện đại tại Indonesia luôn đảm bảo cung cấp đến người dùng loại giấy in photo chất lượng tốt nhất. –  Là giấy dùng để in, photo, làm phiếu xác nhận đơn hàng, giấy thu- chi, phiếu xuất – nhập, hoặc đóng thành cuốn dày để làm sổ ghi. –  Giấy có hàm lượng chất xơ cao, bột giấy lấy từ cây gỗ được trồng, bề mặt cực nhẵn với độ chống thấm hoàn hảo, tất cả những bản in văn bản, hình ảnh đều có độ sắc nét, chất lượng tốt. –  Giấy Ik PLus được sử dụng cho tất cả các loại máy in, máy photocopy, máy fax, bề mặt không có bụi giấy, độ nhẵn tuyệt vời, không lo bị kẹt giấy trong quá trình in. –  Giấy nhãn hiệu IK Plus, khổ giấy A4, kích thước 21*29,7cm, định lượng 70gsm. – Chuyên sử dụng trong các văn phòng hành chính sự nghiệp, văn phòng công ty,… Quy cách: Khổ A4, 1 ream/500 tờ Xuất xứ : Made in Indonesia Hướng dẫn bảo quản:  Giấy thuộc loại vật liệu dễ bị cháy, dễ nhòe chữ khi thấm nước, bị vò nát không trở lại độ phẳng, căng của bề mặt giấy như ban đầu, cho nên: –  Tránh để nơi có nhiệt độ quá cao –  Tránh để gần nơi có dầu mỡ, nước. –  Để cao tầm với của trẻ em, với những giấy tờ quan trọng. – Không để bụi bám qua nhiều làm ảnh hưởng đến độ sáng, độ mịn và định lượng của giấy.
 • Giấy A4 Bãi Bằng Hồng 70gsm

  51.700

  Đặc điểm: Giấy Bãi Bằng vỏ hồng – 70gsm: Loại giấy photo thường, mỏng. Sử dụng cho hầu hết các máy in, máy fax, máy photocopy, không lo kẹt giấy Chất lượng : Giấy photo Quy cách :  Khổ A4 (500sheets/ Ream) Định lượng : 70gsm Sản xuất tại : Việt Nam Đóng gói tại :  500 tờ/ream, 5 ream/thùng. Bảo quản : Nhiệt độ: 10 ~ 55º C.   Độ ẩm: 55 ~ 95% RH.   Tránh xa nguồn nhiệt, dầu mỡ.
 • Giấy A4 Paperone 70gsm

  67.650

  Nhãn hiệu Paper One của Indonesia từ lâu đã có tên tuổi trên thị trường giấy in photo tại Việt Nam và một trong những sản phẩm hàng đầu của nhãn hiệu Paper One là Giấy PaperOne A4 70 gsm , giấy có định lượng 80gsm, kích thước khổ giấy A3, độ dày phù hợp với các dòng máy in hiện đai, an toàn với sức khỏe người sử dụng. Là loại giấy phổ biến và thông dụng, sử dụng để in – photo đóng thành cuốn hoặc dùng làm phiếu thu – chi – xuất – nhập – đơn đặt hàng trong các văn phòng hành chính sự nghiệp, văn phòng công ty – Giấy được sử dụng để in, photo các giấy tờ, tài liệu quan trọng: hợp đồng nguyên tắc, giấy xác nhận, … – Giấy có thể dùng để soạn thảo, in ấn, lưu trữ các loại tài liệu phục vụ nhu cầu học tập, làm việc. Quy cách: Khổ A4, 500 tờ/1 ream, định lượng 70gsm. Chất lượng: – Bề mặt của giấy Paperone mềm mịn, không có bụi giấy, tránh trường hợp bị kẹt giấy khi in. – Độ nhẵn của giấy Paperone: bề mặt mượt mà , có độ nhẵn cao, thích hợp với các dòng máy tốc độ cao. Bề mặt có sự tiếp xúc tốt làm cho việc sao chép rất dễ dàng. Xuất xứ : Made in Indonesia Hướng dẫn bảo quản: Giấy thuộc loại vật liệu dễ bị cháy, dễ nhòe chữ khi thấm nước, bị vò nát không trở lại độ phẳng, căng của bề mặt giấy như ban đầu, cho nên: – Tránh để nơi có nhiệt độ quá cao – Tránh để gần nơi có dầu mỡ, nước. – Để cao tầm với của trẻ em, với những giấy tờ quan trọng. – Không để bụi bám qua nhiều làm ảnh hưởng đến độ sáng, độ mịn và định lượng của giấy.