Vệ sinh tòa nhà/ khu phức hợp

KYT Việt Nam là đơn vị dẫn đầu những cải tiến trong ngành công nghiệp dịch vụ Quản lý Tiện ích kết hợp cùng phong cách quản lý chất lượng Hàn Quốc.

Thành lập từ năm 2013 bởi doanh nhân người Hàn Quốc Kwon Heung Reul, KYT đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý tiện ích và Cung cấp những Dịch vụ thiết yếu dựa trên nền tảng quản lý chất lượng và nhân sự hàng đầu của Hàn Quốc. Đến nay KYT Việt Nam đã có hơn 50 dự án tập trung chủ yếu ở khu vực miền Bắc, điển hình là một số tòa nhà lớn và cao nhất Việt Nam như tổ hợp Keangnam Hanoi Tower do Tập đoàn AON Hàn Quốc chủ đầu tư, Lotte Center Hanoi thuộc tập đoàn Lotte Hàn Quốc và nhiều công trình, nhà cao tầng, siêu thị điện máy, toà nhà, siêu thị, trung tâm thương mại khác và làm sạch cả những thiết bị điện tử như: tivi, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt..v.v.v

KYT được xây dựng trên hệ thống quản lý tiêu chuẩn đặc biệt của Hàn quốc. Hệ thống quản lý chất lượng này liên tục được điều chỉnh và hoàn thiện dựa theo tinh hình thực tế hoạt động kinh doanh của Việt Nam nói chung cũng như hoạt động kinh doanh của khách hàng nói riêng. Bên cạnh đó, KYT còn chú trọng hợp tác với đơn vị tư vấn giám sát và đánh giá độ tương thích của quy trình.

Với tiêu chí hoạt động dựa trên việc hỗ trợ toàn lực và phản ứng linh hoạt đối với những yêu cầu của khách hàng, KYT đã hoàn toàn chứng minh được khả năng trong việc vận hành và cung cấp dịch vụ đến những khách hàng cao cấp nhất tại Việt Nam.

Để được tư vấn chi tiết nhất:

  • Gọi cho chúng tôi: 024 2283 5588
  • Email cho chúng tôi: cskh.kyt@gmail.com

Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ và lắng nghe ý kiến của bạn!

Bài viết trước đó Vệ sinh nhà xưởng