Giới thiệu

Thành lập vào năm 2013, KYT đã phát triển không ngừng dựa trên tiêu chí quan tâm / chăm chút nhất đến tài sản & trang thiết bị của khách hàng bằng cách để tâm đến những chi tiết dù là nhỏ nhất. Thế mạnh của KYT là sự áp dụng nhạy bén trang thiết bị hiện đại cùng quy trình cụ thể, nhân viên được đào tạo liên tục về nghiệp vụ và thái độ tiếp xúc với khách hàng, đặc biệt hơn, chúng tôi làm việc bằng tất cả sự tận tâm. Với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp cùng với những trang thiết bị hiện đại, KYT sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Liên quan đến dịch vụ vệ sinh, các loại giấy vệ sinh gia đình và công nghiệp, các loại công cụ và hóa chất vệ sinh và các thiết bị vệ sinh công nghiệp cũng là một trong những lợi thế của KYT. 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các loại văn phòng phẩm: giấy A4, giấy in, giấy photo, đồ dùng văn phòng, đồ dùng học sinh; các sản phẩm nước uống tinh khiết AMSWA, LAVIE, DANISA các loại nước giải khát cocacola, sprite…, các loại trà, cafe, bia và rượu. Lựa chọn dễ dàng, đặt hàng nhanh chóng. Giao hàng toàn quốc. 99% khách hàng hài lòng. 

5 lý do bạn nên chọn KYT: 

  1. Cung cấp đa dạng và đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm cần thiết cho cuộc sống của bạn. Bạn không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm ở nhiều nơi khác nhau. 
  2. Có chính sách ưu tiên đặc biệt: giá cả cạnh tranh nhờ là đại lý phân phối của các hãng, chiết khấu cao, khuyến mại hấp dẫn. 
  3. Chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất, đã qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, không trà trộn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  4. Đặt hàng tại website hoặc liên hệ trực tiếp qua email/ số điện thoại/ ngay tại văn phòng công ty… Lựa chọn dễ dàng. Phục vụ giao hàng tận nơi, nhanh chóng.
  5. Luôn tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng hết sức.