Tết Trung thu của KYT Việt Nam

Từ xa xưa đến nay, ngày Tết Trung thu đã đi sâu vào tâm trí và văn hóa của người dân châu Á như một dịp lễ đặc biệt không chỉ dành riêng cho thiếu nhi mà còn dành cho gia đình khi tất cả mọi người tạm gác lại hết những bộn bề lo toan của cuộc sống cùng quay về quây quần bên nhau, tận hưởng thời gian ấm cúng, hạnh phúc.

Luôn tâm niệm, mỗi cá nhân đều là một thành viên quan trọng của đại gia đình KYT. KYT luôn quan tâm đến đời sống của từng người, để mỗi ngày đến công ty không chỉ là một nơi để mọi người làm việc, kiếm tiền trang trải cuộc sống; mà còn là nơi từng thành viên đều tìm thấy những người bạn/ người anh chị em thân thiết; được chia sẻ, quan tâm & chăm lo cho cuộc sống tinh thần.

Tết Trung thu của KYT mỗi năm lại đặc biệt thêm một chút, đầy đủ và trọn vẹn hơn nhờ sự cố gắng, cống hiến tận tụy của từng cá nhân đoàn kết cùng thúc đẩy một tập thể lớn mạnh hơn. Mâm cỗ và những món quà nho nhỏ ngày hôm nay chính là lời tri ân sâu sắc của BQL KYT Việt Nam gửi đến các đồng nghiệp đang công tác tại các dự án. Mong rằng mọi người sẽ đón một cái Tết Trung thu thật ấm cúng và hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Nhân dịp Trung thu, KYT cũng xin gửi lời cảm ơn tới các khách hàng đã luôn trao gửi niềm tin tới chúng tôi. Chúc các bạn một mùa Trung thu trọn vẹn và ngọt ngào.

Bài viết trước đó TUYỂN DỤNG: Giám sát vệ sinh
Bài viết sau đó Giặt thảm