Vệ sinh khách sạn

Với phương châm làm việc TẬN TÂM – HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP, KYT luôn là đối tác tin cậy và uy tín hàng đầu đối với khách hàng. Khi đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vệ sinh buồng phòng khách sạn của mình. Bởi vì KYT luôn đưa những giải pháp làm sạch sâu hiệu quả và an toàn. Hóa chất mà chúng tôi sử dụng đều đã được kiểm duyệt từ Bộ Y tế và được cấp phép trên thị trường. Đảm bảo thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Các phương pháp làm sạch trong dịch vụ vệ sinh khách sạn của KYT:

  • Đánh bóng: làm sạch trang thiết bị: tivi, tủ lạnh, bếp, bàn, máy giặt,sofa, điều hòa…Bảo vệ và giữ gìn đồ gỗ, đặc biệt đối với đồ cổ.
  • Làm sạch bằng phương pháp làm ẩm bụi
  • Làm sạch bằng phương pháp khô: Khi bề mặt của vật cần lau không thích hợp với phương pháp làm ẩm.
  • Tẩy uế: Tiêu diệt vi khuẩn và những vết bẩn cứng đầu bằng hóa chất và các thiết bị chuyên dụng.

Chúng tôi hiểu rằng, dịch vụ vệ sinh khách sạn, điện máy online,….đặc biệt với buồng phòng là một công việc nhạy cảm khi liên quan mật thiết đến đời sống riêng tư và cần tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau vì vậy KYT luôn chú trọng công tác đào tạo bài bản cho nhân viên về diện mạo hình thức, thái độ và tác phong làm việc, các quy tắc ứng xử nơi làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết:

  • Gọi cho vimi chúng tôi: 024 2283 5588
  • Email cho chúng tôi: cskh.kyt@gmail.com

Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ và lắng nghe ý kiến của bạn!
Xe đạp thể thao

Bài viết trước đó Giúp việc gia đình
Bài viết sau đó Vệ sinh văn phòng